Một Số Hương Vị Rodeo Mới Được Mới Gcore Ra Mắt

Rodeo hiện tại đang đứng đầu bảng xếp hạng các dòng pod 1 lần. Rodeo ngon đến khó cưỡng lại và với giá thành rẻ ai cũng có thể sở hữu. Nắp bắt được thị trường, mới đây thì hãng Gcore vừa cho ra mắt thêm 5 vị mới cho dòng Rodeo. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Caramel Salted
Caramel là hương vị của đường được thắng lên, mùi thơm nồng bay khắm gian bếp. Rodeo đã kết hợp kéo léo giữa caramel và muối làm cho hương thơm nồng nàn và ngọn ngào hơn bao giờ hết. Có lẽ đây là dòng pod 1 lần duy nhất mang hương vị độc lạ này.

Yogurtberry
Yogurtberry mang hương vị Sữa chua Dâu. Là một trong những hương vị mới ra mắt của dòng pod Rodeo. Nhận thấy sự thành công của hương vị này, Gcore đã tối ưu lại và tung ra thị trường. Đậm đà hơn, thơm nồng hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Chocomint
Chocomint mang hương vị socola bạc hà. Hương vị socola sẽ ít béo hơn khi kết hợp với Bạc hà thơm mát. Mang lại cảm giác mới cho người sử dụng. Socola có lẽ quá quen thuộc ở ngoài đời sống của chúng ta. Giờ đây, trải nghiệm hương vị socola dưới từng làn khói có lẽ nhiều người sẽ rất thích.

Passion Fruit
Pod 1 lần 1600 hơi vị Chanh Dây là hương vị mà rất ít hãng pod 1 lần sử dụng. Thế nhưng, khi nói đến độ thơm ngon thì Rodeo đang chiếm ưu thế vượt trội. Vị chanh dây thơm nhẹ làm chúng ta liên tưởng tới vị chua một chút của chanh dây. Thưởng thức 1 ly nước chanh dây qua từng làn khói.

Popcorn
Pod 1 lần 1600 hơi vị Bắp Rang Bơ chân thật. Nó giống như bạn đang thưởng thức những hạt bắp rang thơm lừng trong rạp chiếu phim. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi xem phim cũng người thương và thưởng thức bắp răng bơ thơm ngon. Hãy thử trải nghiệm mới này nhé.

Ngoài Pod Rodeo ra thì còn Các dòng pod system nên mua 2022 hiện đang được bán phổ biến ở nhiều nơi nên sẽ không khó khăn khi mua. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ bán tốt nhất thì không hề đơn giản. TLX là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm pod system cũng như vape full kit chính hãng, tinh dầu vape, phụ kiện vape với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý từ các thương hiệu (pod agian, lio boom, pod chill, pod juli,....)
 
Bên trên