Tìm hiểu thêm về những từ liên quan với pod là viết tắt của từ gì?

Pod system
Hệ thống Pod là thiết bị thuốc lá điện tử giúp giảm cảm giác thèm thuốc cho người hút. Có thể thay thế nó như thuốc lá thông thường và hạn chế tối đa tác hại của thuốc lá đối với người sử dụng. Pods ngày càng trở nên phổ biến và nó dần trở thành trào lưu hút Pods của giới trẻ.

Open pod
Các Nhóm mở là các tiêu đề Nhóm trống. Muốn sử dụng được thì phải thêm tinh dầu. Với loại thiết bị này, bạn có thể lựa chọn loại tinh dầu theo ý thích của mình. Tuy nhiên, loại tinh dầu được khuyên dùng trong trường hợp này là nicotine dạng muối với tỷ lệ VG-PG tối ưu là 50-50.

Tinh dầu pod
Tinh dầu vỏ đậu là một loại nước ép điện tử. Loại tinh dầu này chứa nồng độ nicotine cao. Muối nicotin được tạo ra từ các hợp chất có tính axit trung hòa các phân tử cơ bản. Chất dễ dàng được hấp thụ khi hóa hơi và ít độc hại hơn so với hút thuốc lá truyền thống.

Hút pod system
Hệ thống hút thuốc lá là hành động hút thuốc lá điện tử chứ không phải thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu trái cây giúp người dùng cai thuốc lá truyền thống. Hệ thống hộp mực được nhiều người coi là có mùi nhẹ hơn và thoát khói nhanh hơn so với thuốc lá truyền thống.

Định nghĩa POD trong bán hàng
Bán POD là bán áo sơ mi in theo yêu cầu. Ở đây, POD là viết tắt của in theo yêu cầu. Trong mô hình kinh doanh POD, bạn bán sản phẩm của nhà cung cấp trong cửa hàng trực tuyến của mình. Với hình thức này, bạn không cần phải xây dựng nhà xưởng, vào cửa hàng, tìm kiếm nguồn hàng, v.v. Khi có đơn hàng, bạn chỉ việc chuyển đơn hàng đó cho nhà cung cấp. Khi đó, nhà sản xuất sẽ nộp đơn xuất nhập khẩu POD để làm bằng chứng giao hàng.

>>: Xem thêm: Pod là gì?

Nghĩa của POD trong xuất nhật khẩu
Trong trường này, POD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Proof Of Delivery. POD được hiểu là chứng từ mà nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn thành việc giao hàng cho người nhận.

So sánh giữa vape và pod
Định nghĩa về vape

Vape là loại thuốc lá điện tử không gây hôi miệng và không có tàn. Loại thuốc lá này có hệ thống vi mạch kích thích dòng điện lớn đốt cháy tinh dầu từ dạng nước lỏng thành dạng hơi. So với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử ít gây hại cho sức khỏe hơn.

Cách phân biệt
Vape là sản phẩm đầu tay của thuốc lá điện tử, có cấu tạo phức tạp và nhiều phụ kiện. Vape cồng kềnh và tạo ra khói dày đặc khi thổi phồng.
POD được sản xuất với công nghệ hiện đại hơn. Một Pod chỉ bao gồm hai phần, một cơ thể và một đầu. Loại này thiết kế nhỏ gọn hơn so với vape. Hiện nay có rất nhiều loại pod khác nhau như: pod 1 lần, pod system, pod chill, pod agian,.....
>> Xem thêm: Vape là gì?
 
Bên trên