Tổng quan chi về ưu điểm dòng Pod System

Pod System là gì – ưu điểm của dòng Pod System
Pod System cũng được gọi là một chiếc Vape mini, một sản phẩm với kích thước nhỏ bé, thon gọn nhưng tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Thành phần của Pod System sẽ được tối giản với 2 bộ phận chính đó là phần thân ( sẽ chứa pin ) và phần đầu Pod chứa tinh dầu ( đây sẽ là bộ phận tích hợp đầy đủ Coil, bông đốt và Juice pod của của dòng Vape thông thường trước kia ). Một số ít Pod Vape sẽ có nút bấm để sử dụng còn đa số thì sẽ hoạt động với cơ chế tự động đó là người dùng chỉ cẩn ngậm miệng vào và thưởng thức mùi vị mà sản phẩm này mang lại. Phần dung lượng Pin của Pod System cũng được nâng cấp một cách đáng kể đó là lên tới 300mAh từ đó người dùng có thể thoải mái sử dụng vài ngày mới cần phải sạc.

Pods System cũng sẽ được chia làm 2 loại chính đó là loại đóng và loại mở:
  • Loại đóng: Người dùng sẽ không phải tốn nhiều thời gian vào việc lựa chọn tinh dầu hay chêm tinh dầu mỗi khi sử dụng hết, vi đầu Pod này có thiết kế đóng kín ( hết tinh dầu thì sẽ phải mua đầu Pod mới không thể đổ thêm tinh dầu vào được)
  • Loại Mở: loại này sẽ giống như những dòng Vape thông thường khác đó là khi sử dụng hết người dùng có thể tự chêm tinh dầu. cũng vì đây là một thiết kế mở nên việc lựa chọn tinh dầu sẽ trở nên đa dạng hơn,việc lo ngại rò rỉ tinh dầu cũng sẽ được dòng Pod Vape này giải quyết một cách tối ưu.
>> Tham khảo thêm: Pod là gì?
Ưu điểm của dòng Pod System
Ngoài cách sử dụng Pod system thì bạn cũng nên nắm sơ qua những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này:
  • Cấu tạo đơn giản, việc sử dụng được đơn giản hóa một cách tối đa.
  • Thiết kế nhỏ gọn,bền bỉ và sang trọng, khi tay bạn cầm một chiếc Pod Vape sẽ toát lên một vẻ thanh lịch và đàn ông. Cũng nhờ hình dáng nhỏ bé nên người dùng có thể xách tay mang đi đến bất cứ đâu mình thích.
  • Tối đa hóa việc tránh trường hợp rò rỉ tinh dầu như những dòng Vape thông thường,
  • Nồng độ Nicotine khá ổn định, không quá ít cũng không nhiều đảm bảo ít gây độc hại nhưng vẫn làm cho người dùng cảm thấy thỏa mãn nhất có thể, với những người muốn sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ thuốc thì Pod System là một lựa chọn không hề tồi.
  • Lưu ý là Pod System cũng có một số điểm trừ như là Pod hút 1 lần chứa được khá ít lượng tinh dầu vì vậy người dùng nên trang bị bên người một lọ tinh dầu. Tình trạng hàng giả, hàng nhái cũng đang ngày một lấn chiếm thị trường trong nước cũng như quốc tế vì vậy khi lựa chọn phải thật sự kĩ càng, tinh ý và lựa chọn những địa điểm đáng tin cậy để mua hàng.
 
Bên trên