Những vấn đền thường gặp phổ biến khi hút Pod 1 lần

Những lỗi thường gặp khi hút disposable pod – pod 1 lần.
Đã là thiết bị điện tử thì ít nhiều cũng có một vài ba lỗi khiến người dùng bận tâm, mà với loại sản phẩm giá rẻ còn được sản xuất hàng loại theo dây chuyền như Pod 1 lần lại càng khó tránh sai sót. Nó có thể đến từ phía nhà sản xuất, cũng có thể bắt nguồn từ người dùng trong quá trình sử dụng. Nhưng đều gây ra cảm giác khó chịu cho người hút mà đặc biệt là các lỗi dưới đây.

Phát ra tiếng nổ lụp rụp, thường xảy ra tình trạng rò rỉ juice.
Là lỗi tương đối cơ bản và hay gặp nhất đối với pod 1 lần nguyên nhân dẫn tới việc này là do người chơi hút với lực quá mạnh và sâu làm tinh dầu đẩy lên quá nhiều không hơi hóa kịp. Cấu tạo của disposable rất đơn giản, do đó lực hút quá mạnh kéo theo juice pod ở trên coil quá nhiều, do đó bạn sẽ nghe thấy âm thanh lụp bụp khi vape. Hơn thế nữa, lượng juice mới nhiều cộng với lượng juice cũ động lại bám vào lỗ thông khói gây ra hiện tượng tinh dầu rò rỉ bên ngoài và văng bắm trong lúc hút.

Có mùi khét khó chịu trong quá trình vaping.
Bạn cảm nhận được vị khét trong lúc vaping là tương đối dễ hiểu. Nguyên nhân, chính dễ đến hiện tượng này đối với vape hoặc pod system là do coil và bông bị cháy. Chính vì thế, cứ cách 3 – 4 ngày người chơi vape lại phải thay coil mới, wick bông lại từ đầu. Còn Pod 1 lần thì sao? Nó là một sản phẩm đã được nhà sản xuất tích hợp tất cả, chỉ cần hút hết số hơi quy định là có thể bổ đi mà không cần thực hiện bất kì công việc nào. Lý thuyết là như vậy, nhưng để mang lại cho người những trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất, các hãng sản Pod 1 lần đã tối ưu hóa và tính toán đúng số hơi hút sao cho nó ăn khớp nhất với tuổi thọ của coil và bông vape popd bên trong. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy mùi khét thì tốt nhất nên nghỉ từ 5 - 10 giây giữa mỗi hơi hút để cho bông bên trong có đủ thời gian để thấm đều lại tinh dầu, tránh việc hút liên tục và không để thiết bị nghỉ. Nếu bạn không hút liên tục ở cường độ cao mà vẫn nghe mùi vị khét thì có thể tinh dầu bên trong đã hết và bạn nên thay thế một thiết bị disposable vape pod dùng một lần mới để sử dụng.

Đèn LED nhấp nháy và không sử dụng được
Trong quá trình sử dụng nếu thấy đèn led trên thiết bị disposable nhấp nháy liên tục thì đó có thể không thể là lỗi mà do Pod 1 lần đã hút hết số hơi quy định và đến lúc bạn phải tậu ngay cây mới. Vì không cần sạc pin cũng không bơm lại được tinh dầu nên tuổi thọ của Pod 1 lần được các nhà sản xuất tính bằng số hơi hút, hết số hơi là lúc thay mới thiết bị.

Mua pod 1 lần online ở đâu?
Không có nhiều thời rảnh để đến trực tiếp các cửa hàng bán thuốc lá điện tử để lựa chọn. Nhiều người chơi hiện nay chọn hình thức mua hàng online để tiết kiệm thời gian, còn giúp hạn chế tiếp xúc người lạ tại chốn đông người trong thời điểm đại dịch covid bùng nổ mạnh như hiện nay. Tiện lợi là thế, nhưng vẫn có rất nhiều người lo lắng về chất lượng sản phẩm khi không tận mắt thấy được sản phẩm.
 
Bên trên