Những chiếc Pod dùng 1 lần giá rẻ nhất hiện nay

Có thể đánh giá chung thì những loại thuốc lá điện tử xài 1 lần được đánh giá cao bởi tiện dụng, không yêu cầu nhiều thao tác cũng như kỹ năng. Giá của những thiết bị này cũng rẻ hơn nhiều so những bản đầy đủ. Nếu bạn mới bắt đầu tập hút Pod thì có thể lựa chọn những dòng xài 1 lần để thử trước.

Những chiếc Pod dùng 1 lần giá rẻ nhất hiện nay
Về thiết kế cũng như tính năng cơ bản thì Pod 1 lần đã có giá rẻ hơn rất nhiều những bản Pod Kit. Tuy nhiên, người sử dụng nào cũng muốn mua những loại hút ngon, rẻ. Vì vậy,sau đây bài viết sẽ tổng hợp và sẽ giới thiệu đến những loại Pod dùng 1 lần giá rẻ 50k, hút thích nhất. Những cây pod được nhiều người đánh giá cao là Ares Pod, Vladdin Popo và Gcore Rodeo Pod . Cùng tìm hiểu chi tiết về từng cây Pod dưới bài viết này nhé.

Ares A-stick Pod System
Ares A-stick Pod System được thiết kế hết sức nhỏ gọn, thanh mảnh nhưng đầy mạnh mẽ. Cây pod này là loại pod dùng 1 lần đến từ ARES TECH.

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang chảnh. Vì máy cỡ khá nhỏ nên những người bận rộn hoặc thích sự đơn giản sẽ thực sự hài lòng với Ares A-stick Pod System.

Người dùng có thể hút khoảng 300 đến 400 hơi hút khi dùng cây Pod này, tương đương ra thuốc lá truyền thống khoảng 40 điếu. Hàm lượng nicotine 5% được tính toán kỹ lưỡng lên vị cực ổn. Ưu điểm mà cây pod Ares A-stick Pod System mang lại chinh là sở hữu có lẽ là hương vị.

Như bạn đã biết, Pod dùng 1 lần thường không đa dạng về hương vị để lựa chọn. Tuy nhiên, đối riêng với Ares A-stick Pod System mang đến nhiều hương vị khác nhau cực ấn tượng như: Xoài lạnh, Vải lanh, Nho lạnh, Dứa lạnh, Việt Quất lạnh,.. Tất cả hương vị tựa mang đến mùi thơm, giúp bạn đã cơn khát nicotine. Đặc biệt, Ares A-stick Pod System là một trong những cây Pod dùng 1 lần giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 50k.

Vladdin Popo
Nếu như bạn đã từng bị say đắm bởi hương vị của những cây Pod đến từ Vladdin Pod System thì Pod dùng 1 lần giá rẻ - Vladdin POPO chính là phiên bản bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Xét về cấu tạo của thiết kế, máy sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế dạng tròn trịa, nhỏ nhắn. Màu sắc đa dạng nổi bật với rất nhiều gam màu sáng năng động. Kích thước của cây Pod này chỉ 112mm x 19,2mm x 9,4mm cũng tương đối khá nhỏ. Dung tích đầu Pod có thể chứa chừng khoảng 1ml tinh dầu. Máy có điện trở 2.0ohm với khả năng lên vị nhanh và chuẩn.

Trọng lượng của cây pod là thứ sẽ khiến bạn bất ngờ, chiếc Pod giá rẻ này chỉ nặng 21gram, siêu nhỏ nhắn. Bạn cũng không cần sạc pin, cũng không cần vệ sinh hay thực hiện thao tác bấm. Với thuốc lá điện tử Vladdin Popo, bạn chỉ cần hút và tận hưởng.

Cũng như Ares Pod, máy pod có thể cung cấp khoảng 300 đến 400 hơi hút. Hàm lượng nic khoảng 4% với một số hương vị trái cây truyền thống như: Chanh lạnh, Xoài lạnh, Khoai môn lạnh,... Ngoài ra, có khả năng tùy chọn vị thuốc lá truyền thống khiến Vladdin POPO mang đến trải nghiệm không khác gì hút thuốc lá truyền thống.

Gcore Rodeo Pod
Thuốc lá điện tử pod Rodeo đã khắc phục mọi khuyết điểm của cây pod sử dụng 1 lần 1600 hơi và nồng động nó lên tới 5%. Người dùng có thể hoàn toàn sử dụng được từ 3 – 5 ngày, một thiết bị hết sức hoàn hảo. Hương vị của pod Rodeo bao gồm : Chuối mát lạnh, Dừa mix Dứa, Ổi mát lạnh,...sẽ mang lại cho người dùng có một trải nghiệm vaping tuyệt vời, 950mAh cho một thiết bị pod dùng 1 lần, một điều không thể tưởng tượng được, chắc hẳn đây sẽ là một thiết bị trend của giới trẻ trong năm 2021 này.
>>Xem thêm: pod là gì?
 
Bên trên