Lý giải lý do dòng pod 1 lần được yêu thích trên thị trường Việt

Những ưu điểm của dòng pod hút 1 lần
Với nhiều tên gọi khác nhau như: Pod 1 lần, Vape dùng 1 lần, disposable pod,.. Chúng ta có thể hiểu đơn giản đây là tên gọi chung của dòng thuốc lá điện tử có thời lượng sử dụng ngắn hạn. Tức là pod dùng 1 lần chỉ sử dụng trong vòng vài trăm đến hơn ngàn hơi thuốc – tùy dòng.

Với giá thành thấp, độ tiện lợi cao, sau khi sử dụng bạn có thể bỏ nó đi mà không cần sạc pin hay châm thêm tinh dầu cầu kỳ phức tạp. Dòng pod 1 lần được yêu thích là sản phẩm hoàn hảo để bạn có thể thỏa mãn niềm vui trải nghiệm thử “thuốc lá điện tử” nếu chưa sử dụng bao giờ.
>> Xem thệm pod là gì? có hại không tại đây: https://tlx.asia/bai-viet/pod-la-gi-pod-co-hai-khong-co-nen-hut-pod-hay-khong

Một số ưu điểm nổi bật đó là:
+ Thiết kế nhỏ gọn – Sử dụng thuận tiện

Phần lớn các loại Disposable Pod – Pod dùng 1 lần hiện nay đều sở hữu kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Khối lượng chỉ trên dưới 10 gam. Hơn nữa với thiết kế không có sạc nên người dùng luôn dễ dàng mang theo người đến bất kỳ đâu.

Đặc biệt với việc không phải thay tinh dầu, người dùng không cần tốn công thao tác như các loại thuốc lá khác. Việc của người dùng chỉ là thưởng thức. Sau khi dầu, hết pin thì chỉ cần bỏ đi là xong.

+ An toàn cho người dùng
Pod dùng 1 lần cũng vẫn xả khói. Thế nhưng lượng khói này lại không hề độc hại như thuốc lá truyền thống. Lượng khói xả ra trong mỗi lần hít chỉ vừa đủ với người dùng chứ không tràn lan ra ngoài.
Bên cạnh đó vì không phải sạc pin nên người dùng không cần phải lo lắng nguy cơ cháy nổ. Khi hết pin, chỉ việc bỏ đi mà không cần quan tâm xem tinh dầu hay khói thuốc có tràn ra môi trường hay không.

+ Giá thành hợp lý
Nếu so sánh với thiết bị Pod system truyền thống thì Pod dùng 1 lần sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Trong khi với những loại thiết bị truyền thống khác giá ít nhất cũng phải từ 400k. Thậm chí hơn triệu đồng cũng có. Thì mức giá trung bình của Pod sử dụng 1 lần chỉ dao động khoảng 150k đến 300k.

+ Trải nghiệm tốt – Thỏa mãn cao
Các loại juice pod (tinh dầu)của “em nó” thường có nồng độ nicotine khá cao. Vì vậy mà khi sử dụng, người dùng sẽ cảm giác cực sảng khoái. Nó gần giống như cảm giác hưng phấn mà thuốc lá truyền thống đem lại không gây tổn hại quá nhiều đến sức khỏe.
Bài viết trên đây, TLX đã chia sẻ lý do vì sao dòng pod 1 lần được yêu thích đến vậy trên khắp hành tinh. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích.
 
Bên trên