Lio Boom- Một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn

Điểm nổi bật
Lio boom này là phiên bản mới nhất của Ijoy nên hãng đã đầu tư rất nhiều về thiết kế, chất liệu và cải tiến rất nhiều tính năng, thông số. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn với họa tiết độc đáo, đa dạng hình họa ngầu, đẹp mặt và năng động để người dùng dễ lựa chọn theo cá tính của họ.
Được xây dựng tư vật liệu PCTG giúp cho trọng lượng nhẹ hơn để người dùng thoải mái khi sử dụng.
So với Lio Bee 18 Max 2500 hơi và Lio Max Mesh 3000 hơi thì Lio boom đã được nâng cấp lên tới 3500 hơi nhờ được tích hợp các thành phần mạnh mẽ nhằm mang lại hiệu suất cao cho người sử dụng.
Ẩn dưới tầm vóc nhỏ gọn, xinh xắn là một viên pin có dung lượng lớn 1400mAh cùng với cuộc coil lưới được ngâm sẵn tinh dầu để tạo ra một công suất 12w ổn đinh và cho ra hương vị tuyệt vời, đậm đà nhất.
Phiên bản này hãng đã ra hai loại nồng độ nicotine 3% và 5% giúp bạn dễ dàng lựa chọn thoe level của mình và nâng cao trải nghiệm vaping của bạn lên một tầm cao mới.
Nếu bạn sở hữu pod 1 lần IJOY LIO Boom 3500 hơi cũng giống như việc bạn đang trải nghiệm một thiết bị vaping mượt mà, đơn giản nhất với đầy đủ các chức năng và thời trang. Ijoy Boom chính là đối tác không thể thiếu của bạn trên hành trình cai thuốc hoặc trải nghiệm vaping của bạn.

Lio boom vị nào ngon nhất?
Lio boom ngon nhất chính là vị kẹo chanh lanh, vị bánh kem việt quất, khoai môn và vị đào lạnh. 4 Vị này được khách hàng mua nhiều nhất và có phản hồi rất tích cực. Tuy nhiên mỗi người lại có những sở thích khác nhau vị vậy vị nào ngon nhất lại phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Đa số các hương vị đều được Ijoy nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng trước khi sản xuất đại trà với số lượng lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hương vị của sản phẩm. Nếu bạn là người dùng mới bạn nên trải nghiệm nhiều hương vị khác nhau để chọn cho mình mùi vị yêu thích nhất nhé.

Giá sỉ cho đại lý
Pod dùng 1 lần Ijoy Boom này hiện tại là một dòng sản phẩm rất HOT hiện nay và được tìm kiếm rất nhiều nên ngoài những khách hàng mua để sử dụng thì cũng có rất nhiều bạn muốn kinh doanh sản phẩm này. Để nhập sỉ lio boom với giá tốt nhất bạn hãy liên hệ qua 0779.123.125 để được tư vấn cụ thể về giá và chính sách cho khách sỉ. Giá sỉ của Lio boom là từ 130.000đ – 180.000đ tùy vào số lượng khách lấy.
 
Bên trên