Liệu hút Pod có hại không đến sức khỏe?

Đa phần những người mới chơi sẽ có chung một câu hỏi rằng: hút pod có hại không? hay tác hại của Pod là gì? và được nhiều người cực kỳ quan tâm khi đề cập đến việc hút Pod
Để có thể trả lời được câu hỏi liệu hút thuốc lá điện tử có hại không, thì câu trả lời sẽ luôn là có. Tất cả các loại thuốc lá đều gây hại cho sức khỏe người dùng.

Phổi của chúng ta chỉ có một mục đích chính đó chình là sinh ra để có thể hít không khí trong lành. Vì thế mà việc hít phải các loại khói bụi từ xe cộ, khói thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến chính lá phổi của chúng ta.
Một điếu thuốc lá truyền thống có đến hơn hàng ngàn chất hóa học như là chì, amoni, xyanua … và đặc biệt chính là Nicotine, chất mà nhiều người dùng lâu năm sẽ bị nghiện.

Tuy nhiên đối với việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn gọi hút Pod System, những cá nhân sử dụng có thể lựa chọn được những hương vị cũng như liều lượng Nicotine hơn, đồng thời cũng có thể tạo ra được những hương thơm xung quanh, cũng như có thể sử dụng thuốc lá điện tử trong việc từ bỏ Nicotine từ thuốc lá truyền thống một cách chậm rãi.

Khác xa với thuốc lá truyền thống, được điều chế từ những cây thuốc và tạp chất và được đốt để có thể đi thẳng vào phổi chúng ta, thì đối với Pod System sẽ nung nóng tinh dầu để có thể hóa hơi và tạo khói.
Như vậy liệu hút Pod 1 lần có hại cho sức khỏe người dùng không. Câu trả lời vẫn sẽ là có, tuy nhiên việc hút Pod sẽ có ít tác dụng độc hại hơn so với thuốc lá truyền thống.

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh liều lượng và có thể giảm dần lượng Nicotine thông qua nhiều loại tinh dầu khác nhau, tạo điều kiện phù hợp cho những người đang muốn tìm sản phẩm để thay thế và từ bỏ Nicotine.
 
Bên trên