Đánh giá sản phẩm Lost Vape Orion DNA GO

Bộ khung của Orion Lost Vape là hợp kim thép không gỉ, có trọng lượng nhẹ đáng ngạc nhiên. Mỗi thiết bị chỉ nặng dưới 87g. Đầu pod có thể châm tinh dầu, với các khe thông gió có thể điều chỉnh ngay bên dưới.

Các đầu tip của máy có thể tháo ra và thay thế được bằng tip mới hoặc tip tụ vị để làm cho cảm giác hút ngon hơn và cảm nhận vị của juice tốt hơn. Nhờ đó người dùng cũng có thể tháo đầu pod zin của máy ra và rebuild (thay bông và coil) được để tiết kiệm chi phí.

Trên thân Orion DNA GO sẽ có 2 nút bấm, một nút tròn to để bấm hút cũng như tắt mở máy bằng cách bấm nhanh 5 lần nút này trong 2 giây và một nút vuông nhỏ để có thể tùy chỉnh công suất đốt theo nhu cầu của người sử dụng, điều mà Orion Q sẽ không có.

Cổng sạc USB của máy cũng được hãng thiết kế giấu đi một cách tinh tế tạo tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm.

Phía trên thân máy sẽ có một lẫy kéo để có thể dễ dàng tháo đầu pod ra khi thay thế, bằng cách kéo nhẹ xuống (lưu ý khi lắp đầu pod vào phải đặt chân tiếp xúc đúng với vị trí trên thân Pod).

Đèn báo LED cũng được thiết kế rất tinh tế với nhiều chức năng như báo pin, mức công suất đốt, báo pod lỗi,… chi tiết sẽ có ở bên dưới.

Cách hoạt động của Orion DNA
Pod là gì? pod system là gì? - Khi nói về Pod System, mọi người sẽ nghĩ về chúng như những thiết bị đơn giản, gọn nhẹ nhất để sử dụng. The Lost Vape Orion DNA sẽ khác biệt một chút vì với con chip DNA chúng ta sẽ có nhiều tùy chọn hơn bằng cách kết nối với máy tính và sử dụng phần mềm Escribe để tùy chỉnh mọi thứ như công suất đốt, số đo ohm máy có thể nhận, màu đèn, tùy chỉnh thời gian boots…

Với DNA GO đời đầu sẽ chỉ có 3 mức tùy chọn công suất đốt, còn bản nâng cấp DNA Plus thì sẽ là 5 mức tùy chọn.

Cài đặt ban đầu của Orion DNA GO:
Đối với đầu pod 0,25ohm (Direct to lung):
  • Thấp (LED trắng/ 11W / 5 giây)
  • Trung bình (LED xanh / 13W / 4 giây)
  • Cao (LED đỏ / 15W / 3 giây)
Đối với đầu pod 0,5ohm (Mount to lung):
  • Thấp (LED trắng / 8W / 6 giây)
  • Trung bình (LED xanh / 9W / 5 giây)
  • Cao (LED đỏ / 10W / 5 giây)
Chức năng Replay: Chip DNA sẽ ghi nhớ cài đặt cuối cùng và giữ nguyên chúng cho đến khi người dùng tắt chế độ Replay. Nhấn và giữ nút tùy chỉnh công suất trong ba giây để kích hoạt chế độ Replay của máy và lặp lại tương tự để tắt tính năng này. Tính năng này để bạn có thể dễ dàng ghi nhớ cài đặt mang lại hơi hút ngon nhất.

Công suất tối đa của máy có thể lên đến 40W, nhưng đó là khi người dùng cài đặt tính năng Boost bằng phần mềm Escribe, nếu không thực hiện những thay đổi đó, chiếc Pod System Orion DNA của bạn sẽ chỉ có công suất tối đa là 30W.

Việc tùy chỉnh chức năng cũng phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng sẽ hút juice vape hay juice pod, vì với phần mềm Escribe chúng ta sẽ có thể làm được rất nhiều thứ, đó là điểm khác biệt của Orion DNA GO.

Đối với những người đã từng sử dụng phần mềm Escibe hay những thiết bị có chứa chip DNA thì điều này sẽ không có gì mới. Nhưng với những ai chưa từng sử dụng qua thì việc mò mẫm cài đặt con chip DNA này trên phần mềm Escribe sẽ khá là bỡ ngỡ và cần thời gian tìm hiểu để cài đặt cho mình những chế độ ưng ý nhất.

Mỗi đầu pod sẽ có cách hút và các cài đặt khác nhau chia ra là Direct to lung (Hút trực tiếp thẳng vào phổi) với đầu pod 0.25 ohm và Mount to lung (Hút giống như hút thuốc lá) với đầu pod 0.5 ohm.

Người dùng sẽ có thể thay đổi công suất (trong giới hạn 40W) và thời gian boost cho mỗi mức cài đặt của máy là: thấp, trung bình và cao; tương ứng với các màu của đèn Led đó là trắng, xanh lam và đỏ.

Về đầu pod, lỗ đổ juice khá to với nắp đậy xoắn bằng thép không gỉ, vòng điều chỉnh lỗ gió đặt ngay dưới đầu tip dễ dàng tùy chỉnh độ thoáng hay bí theo nhu cầu của người sử dụng, việc lấy gió từ phía trên rất thông minh, hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ tinh dầu mà nhiều chiếc Pod system khác gặp phải. Đầu pod có một cửa sổ bán trong suốt để bạn có thể dễ dàng theo dõi lượng juice còn lại bên trong đầu pod.
 
Bên trên