Địa chỉ salon tóc uy tín tại thủ đức tp hcm

teotayvlog

New member
Đến với salon tóc Xuân bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt bởi không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại và thái độ phục vụ tốt từ khâu tư vấn đến tạo kiểu, chăm sóc và phục hồi tóc. Đặc biệt salon thường xuyên có các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng với mức giá khá thấp. Nếu là khách hàng quen thuộc bạn sẽ dễ dàng nhận được các gói combo ưu đãi để tiết kiệm chi phí tối đa.

tiem-toc.jpg

Tiệm tóc Thủ Đức
Điểm đầu tiên khi nói đến salon Xuân chính là chất lượng tay nghề của thợ và uy tín 14 năm tại Thủ Đức. Tiệm sở hữu kinh nghiệm về cầm kéo chuyên nghiệp với đủ các dịch vụ: uốn, duỗi, cắt, nhuộm, bấm phồng… Chính vì vậy, khách hành đến tiệm có thể yên tâm thư giãn và để thợ tóc làm công việc của mình.

Cắt ngăn và tạo kiểu Uốn tóc
cắt tóc ngắn tại Thủ

Đức Nhuộm tóc
Với những bạn yêu thích tóc ngắn hoặc nhuộm hãy thử đến salon Xuân trên 210 Đặng Văn Bi, Thủ Đức để trải nghiệm 1 lần nhé vì tay nghề nhuộm và cắt tóc của thợ ở đây khá chuyên nghiệp. Nhuộm lên màu chuẩn, sáng và tóc không hề bị xơ chút nào. Hầu hết khách hàng đến đây đều phản hồi khá tốt về kỹ năng nhuộm và tạo kiểu của Salon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ​

Địa chỉ: 210 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 250 372
E-mail:
[email protected]
Website: www.salonxuan.com
 
Bên trên